Shop quần áo trẻ em Mekids sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi hàng theo yêu cầu của Quý khách theo quy định.

Chính sách đổi hàng

Quý khách hàng có thể thực hiện đổi hàng miễn phí trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Mekids.vn. Những sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Thêm nữa, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại shop quần áo Mekids.

Shop Mekids.vn sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi hàng theo yêu cầu của Quý khách theo quy định.

Một số điều kiện đi kèm sau đây, Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Điều kiện để đổi sản phẩm như sau:

Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới 100% kể từ lúc mua.

Sản phẩm đã mua không quá 07 ngày tính theo hóa đơn mua hàng.

Sản phẩm đổi trực tiếp tại địa chỉ mua hàng (không đổi tại nhà khách hàng).

Trụ sở Hà Nội: số 112K Thái Thịnh- Đống Đa – Hà Nội.

Lưu ý : Sản phẩm đổi sang phải bằng giá hoặc lớn hơn giá sản phẩm đã mua trước đó. Xuất trình hóa đơn mua hàng tại shop Mekids.

Các nhóm hàng không áp dụng hình thức đổi trả hàng như sau:

Nhóm hàng đồ sơ sinh : quần áo, chăn gối, tã lót, khăn sữa,… : không đổi sản phẩm khi đã giặt qua.

Nhóm hàng cồng kềnh: Xe đẩy trẻ em, nôi cũi, tủ nhựa, xe nhún ăn bột, ghế rung, xe tập đi, ghế ngồi ô tô, ghế ngồi ăn được đổi trong vòng 2 ngày kể từ ngày mua hàng trừ khi có vấn đề về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra quyết định cuối cùng.

“*”Các danh mục sản phẩm hạn chế không được đổi trả hàng:

Trợ ty, núm ty, bình sữa: không đổi sản phẩm khi bé đã bú thử.

Mặt hàng máy hút sữa, mỹ phẩm, thực phẩm, trợ ty Medela đã bóc hộp, trợ ty Nuk đã bóc hộp, hàng mua trong chương trình khuyến mại, không áp dụng hình thức này.

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng Mekids.vn.

Điện thoại: 0976 287 195 hoặc địa chỉ mail: info@mekids.vn để được giải đáp thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn!

Trung tâm chăm sóc khách hàng Mekids.vn – Thiên đường cho Mẹ và Bé.