326552262_734853544957755_5713488914704102472_n-601x1024
Quan-ao-tre-em-mekids

Quan-ao-tre-em-mekids

Giới thiệu về shop Mẹ kids– cửa hàng quần áo thời trang trẻ em tại Hà nội .

Mekids.vn – Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về Mẹ & Bé, chuyên cung cấp các mặt hàng sơ sinh, đồ chơi thông minh, đồ dùng cho Mẹ và Bé…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng.

Chú trọng tới cầu nối liên kết giữa công ty, Khách hàng và Đối tác, mekids.vn đã thiết kế Website theo cấu trúc chuyên nghiệp, theo hệ thống tiêu chuẩn của Website thương mại điện tử đích thực, trang web thực sự mang lại những trải nghiệm tiện ích, thông minh hơn cho khách hàng.

Giá trị mang lại: Mekids.vn cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ và Bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Các sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown…

Mekids.vn là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm cao cấp cho bé từ Thái Lan, Hồng Kông, Pháp, Tây Ban Nha… Đặc biệt Mekids.vn có đội ngũ  tư vấn online là những bà mẹ vì vậy việc thấu hiểu sản phẩm để tư vấn cho khách hàng là tốt nhất.

Sự cam kết đảm bảo

Mekids.vn cam kết với khách hàng:

– Dịch vụ chu đáo, thân thiện, dễ mua với chất lượng sản

phẩm tốt, giá cạnh tranh.

– Sản phẩm được kiểm tra, sang lọc kỹ giúp người tiêu dùng

có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn.

– Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

– Chính sách 7 ngày đổi trả hàng

– Dịch vụ giao hàng nhanh miễn phí

– Khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng với từng sản phẩm, nhất là những sản phẩm chuyên dụng.

Ý kiến đóng góp: Mekids.vn luôn nhiệt tình đón nhận những ý kiến đóng góp từ phía Khách hàng thông qua đường dây nóng để ngày càng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng Shop quần áo trẻ em Mekids.

Điện thoại: 0976 287 195 hoặc địa chỉ mail: info@Mekids.vn để được giải đáp thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn!

Trung tâm chăm sóc khách hàng Mekids.vn – Thiên đường cho Mẹ và Bé