Chào mừng các mẹ đến với trang chính sách bảo mật của Mekids.vn

Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là 1 trong các ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại mekids.vn. Mekids hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Do đó, Mekids.vn rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên 1 cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Mekids.vn, Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp 1 số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp Mekids xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi 1 số thông tin nhất định song khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà các tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Mekids.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra các gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Mekids.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

Hơn nữa, những thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Mekids.vn lưu trữ nhằm giải quyết các vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Mekids.vn trở thành một Website trưng bày các sản phẩm quần áo trẻ em mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Do đó, việc dùng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi thông tin mới giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Mekids.vn tới với khách hàng. Cung cấp 1 số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Mekids.vn.

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chia sẻ thông tin

Mekids.vn hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Mekids sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Mekids.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và các thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Mekids.vn và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của mekids.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Mekids.vn cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Mekids.vn.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng rất quan đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Mekids.vn vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Mekids.vn.

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng Mekids.

Điện thoại: 0976 287 195 hoặc địa chỉ mail: info@mekids.vn để được giải đáp thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn!

Trung tâm chăm sóc khách hàng Mekids.vn – Thiên đường cho Mẹ và Bé.